பக்கங்கள்

புதன், 10 ஆகஸ்ட், 2011

தக்காளி ஸோஸ்



தேவை

தக்காளி………………………………………………………………1 kg
வினிகர்………………………………………………………………..அரை போத்தல்
மிளகாயடத் தூள்…………………………………….2 மேசைக்கரண்டி
இஞசி…………………………………………………………………….2 மே.க
பட்டை………………………………………………………………..அரை மே.க
சாதிக்காய்……………………………………………………….1/4 மே.க
உப்பு
சீனி………………………………………………………………………….250g
மிளகு………………………………………………………………………1 தே.க
Sodium bensoit………………………………………………….சிறிது
    (நீண்ட காலப் பாவனைக்கு)

செய்முறை

 
தக்காளியை நன்றாகக் கழுவி கொதி நீரல் நன்கு அவிக்கவும்.
அவித்த பின் தேலை உறித்துக் கொள்ளவும்.
தோல் நீக்கிய தக்காளியை மசித்து பீட் பண்ணிக் கொள்ளவும்.
அந்த தக்காளிச்சாற்றுடன் லே கூறிய பெருட்களை சேர்த்து அடுப்பில் வைத்து நீர் வற்றியபின் இறக்கவும்.

குறிப்பு – கொதி நீரல் அவித்த போத்தலில் இட்டு இறுக்கி மூடவும்.நீண்ட நாள் கெடாமல் பாவிக்கலாம்.







தேவை

தக்காளி………………………………………………………………1 kg
வினிகர்………………………………………………………………..அரை போத்தல்
மிளகாயடத் தூள்…………………………………….2 மேசைக்கரண்டி
இஞசி…………………………………………………………………….2 மே.க
பட்டை………………………………………………………………..அரை மே.க
சாதிக்காய்……………………………………………………….1/4 மே.க
உப்பு
சீனி………………………………………………………………………….250g
மிளகு………………………………………………………………………1 தே.க
Sodium bensoit………………………………………………….சிறிது
    (நீண்ட காலப் பாவனைக்கு)

செய்முறை

 
தக்காளியை நன்றாகக் கழுவி கொதி நீரல் நன்கு அவிக்கவும்.
அவித்த பின் தேலை உறித்துக் கொள்ளவும்.
தோல் நீக்கிய தக்காளியை மசித்து பீட் பண்ணிக் கொள்ளவும்.
அந்த தக்காளிச்சாற்றுடன் லே கூறிய பெருட்களை சேர்த்து அடுப்பில் வைத்து நீர் வற்றியபின் இறக்கவும்.

குறிப்பு – கொதி நீரல் அவித்த போத்தலில் இட்டு இறுக்கி மூடவும்.நீண்ட நாள் கெடாமல் பாவிக்கலாம்.





கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக